Loading...
Empty cart

No products in the cart.

Giới thiệu chung

Voice Brandname là một giải pháp công nghệ tiên tiến. Không giống với các cuộc gọi thông thường chỉ hiển thị số điện thoại đơn thuần, Voice Brandname sẽ thể hiện tên thương hiệu của công ty, sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại doanh nghiệp thành Brandname doanh nghiệp. Đây là giải pháp ứng dụng đa lĩnh vực, đa ngành nghề để Quảng cáo và Chăm sóc khách hàng với việc kết nối hai chiều cuộc gọi linh hoạt và chính xác.

Dịch vụ này của VinaCIS không những giúp cho các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu công ty, tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng mà còn rất phù hợp ở thời điểm này sau khi Nghị định số 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ ban hành quy định chống tin nhắn rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác.

Những tính năng nổi bật của dịch vụ Voice Brandname

  • Tính năng kết nối đến các tổng đài của doanh nghiệp: Hệ thống Voice Brandname được thiết kế một cách linh hoạt để có thể kết nối tới các hệ thống tổng đài doanh nghiệp hiện đang cung cấp trên thị trường. Như vậy khi doanh nghiệp bạn đã có sẵn tổng đài, việc thực hiện kết nối sẽ có thể diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  • Tính năng khai báo số SIP và gán Brandname: Dịch vụ Voice Brandname cho phép bạn khai báo số thuê bao SIP Trunking cho doanh nghiệp theo số điện thoại Hotline sẵn có của doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp có thể giữ được số tổng đài của mình.
  • Tính năng quản lý khách hàng: Cho phép khai báo thông tin doanh nghiệp để quản lý và hỗ trợ đối tác vận hành khai thác dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng Voice Brandname

Độ tin cậy cao

Trên thủ tục, các Doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ Voice Brandname đều có những yêu cầu xác thực từ nhà mạng. Còn đối với khách hàng, khi nhận được cuộc gọi có tên cụ thể của Doanh nghiệp sẽ cảm thấy đáng tin cậy hơn.

Quảng bá hình ảnh, nâng tầm thương hiệu

Khi Doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi đến khách hàng, Voice Brandname có thể hiển thị thương hiệu cho mọi Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Điều này giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận biết và ấn tượng ngay với tên thương hiệu.

Nếu có những chiến lược gọi phù hợp, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo được hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng ngay cả khi họ chưa mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

Không cần đau đầu lựa chọn đầu số

Khi dịch vụ Voice Brandname chưa có, Doanh nghiệp muốn khẳng định thương hiệu, độ uy tín của mình thường lựa chọn những đầu số đẹp, dễ nhớ để làm tổng đài. Tuy nhiên đầu số là có hạn, để tìm được đầu số phù hợp với nhu cầu thực sự là một điều khó khăn cho rất nhiều Doanh nghiệp.

Voice Brandname ra đời giúp Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng thương hiệu của mình để thực hiện gọi đến cho khách hàng. Vừa giúp Doanh nghiệp đưa được tên thương hiệu của mình đến khách hàng, vừa không phải khó khăn trong việc lựa chọn đầu số cho mình

Trường hợp nếu doanh nghiệp đã có số tổng đài sẵn, việc tích hợp Voice Brandname càng nhanh chóng và thuận tiện.

 

Tiết kiệm chi phí

Giải pháp Voice Brandname còn giúp tiết giảm chi phí đầu tư cho việc mua số tổng đài đẹp, tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn lực tài nguyên của doanh nghiệp. 

Tỷ lệ nhận cuộc gọi cao

Chúng ta thường có xu hướng ngại nghe máy thậm chí là bỏ qua bởi những số lạ. Voice Brandname giúp khách hàng hoàn toàn biết được Doanh nghiệp nào đang gọi tới, từ đó tỷ lệ bắt máy cao hơn rất nhiều so với việc chỉ để đầu số điện thoại thông thường

Tăng tương tác khách hàng mới 

Voice Brandname là công cụ giúp Doanh nghiệp có thể đưa hình ảnh của mình một cách tự nhiên đến với khách hàng. Khách hàng tiềm năng của Doanh nghiệp cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhận cuộc gọi mà họ biết rõ Doanh nghiệp nào đang gọi tới.

Giữ chân khách hàng cũ

Ngoài tăng tương tác với khách hàng mới. Voice Brandname giúp các khách hàng cũ của Doanh nghiệp phân biệt được các cuộc gọi từ các Doanh nghiệp mà mình sử dụng dịch vụ thay vì bắt máy vô tội vạ hoặc thậm chí bỏ qua những cuộc gọi mà họ nghĩ đang làm phiền. 

Voice Brandname có thể hạn chế được các cuộc gọi làm phiền đến khách hàng giúp tăng giữ chân khách hàng cũ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Voice Brandname?

  • Chuyên nghiệp: Doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp sẽ thể hiện hơn tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
  • Tin cậy: Khách hàng sẽ tin cậy hơn với những cuộc gọi có sẵn tên doanh nghiệp.
  • Tỉ lệ nhận cuộc gọi cao: Giúp tiếp cận khách hàng nhanh.
  • Dễ quảng bá – Nâng tầm thương hiệu: Tăng độ nhận diện của thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
  • Tiết kiệm: Giảm chi phí đầu tư cho việc mua số tổng đài đẹp.
  • Chấp hành quy định pháp luật nhà nước.
Top
Yêu cầu tư vấn