Loading...
Empty cart

No products in the cart.

Hợp tác chiến lược giữa VinaCIS và VietISO trong chuyển đổi số ngành du lịch Việt Nam

Techfest Vietnam là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho các startup ở Việt Nam, được tổ chức lần đầu vào năm 2015 nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Trong khuôn khổ Techfest Vietnam 2022 diễn ra tại Bình Dương từ ngày 02/12/2022 đến ngày 04/12/2022, nhiều hoạt động như triển lãm, hội nghị, hội thảo chuyên đề về xu hướng công nghệ, kết nối đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm phát triển đã diễn ra.

Ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu tại Techfest 2022
Nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra trong TechFest 2022

Nằm trong chuỗi các sự kiện và hòa chung trong không khí đổi mới sáng tạo, VinaCIS và VietISO đã cùng ký kết hợp tác chiến lược về việc cung cấp và phát triển nền tảng chuyển đổi số trong ngành du lịch. Chuyển đổi số để phát triển du lịch số, du lịch thông minh cũng là nội dung luôn được ngành du lịch Việt Nam nhấn mạnh và tập trung thực hiện.

VietISO là đơn vị công nghệ triển khai các giải pháp cho ngành du lịch tại Việt Nam và các nước khu vực Châu Á trong suốt 14 năm qua. VietISO đã xây dựng iTourism.vn với mục đích cung cấp nền tảng phục vụ Chuyển đổi số Ngành Du lịch, giúp các dữ liệu có thể liên thông, đồng bộ nhất quán giữa các địa phương, các đơn vị,… cung cấp giải pháp hữu hiệu cho các bên xử lý được các nghiệp vụ hàng ngày, nhằm đạt được các mục tiêu mang tính chiến lược.

VinaCIS đã có hơn hai mươi năm uy tín và kinh nghiệm trên thị trường công nghệ thông tin, là đơn vị tiên phong cung cấp hạ tầng IaaS (Infrastructure as a service), cũng như các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây. VinaCIS là đơn vị đầu tiên và duy nhất có khả năng cung cấp dịch vụ Cloud tính tiền theo từng phút sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa, đây là điểm vượt trội so với các đơn vị, công ty khác vẫn đang tính tiền theo giờ sử dụng hoặc theo tháng.

Với việc hợp tác chiến lược này sẽ giúp iTousism.vn có thể phục vụ hàng triệu lượt truy cập và thực hiện xử lý các dự án, công việc cùng một lúc.

Ông Nguyễn Quyết Tâm (Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần VietISO) và Ông Giáp Hùng Cường (Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần VinaCIS Group) cùng đặt bút ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược

VinaCIS và VietISO cam kết sẽ đồng hành trong việc cung cấp nền tảng chuyển đổi số mạnh mẽ hỗ trợ các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp,… trong ngành du lịch Việt Nam

Ông Giáp Hùng Cường – Tổng Giám đốc VinaCIS Group chia sẻ về việc hợp tác

Với sự hợp tác này, VietISO và VinaCIS hi vọng có thể góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số trong ngành du lịch nhanh hơn nữa và đi xa hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Yêu cầu tư vấn